AMarkets chiến thắng đề cử “Chương trình đối tác tốt nhất Việt Nam 2022”

Kính gửi quý khách hàng,

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng AMarkets đã giành giải thưởng danh giá “Chương trình liên kết tốt nhất Việt Nam 2022,” từ International Business Magazine Awards.

Tạp chí Kinh doanh Quốc tế là một phương tiện truyền thông kinh doanh quốc tế phân tích các công ty hoạt động trong thị trường tài chính, kinh doanh bảo hiểm, bất động sản, ngân hàng và tài chính và đưa ra những công ty tốt nhất dựa trên hiệu quả hoạt động của họ.

Việc giành được đề cử này khẳng định vị trí hàng đầu của chúng tôi trong ngành nhờ vào sự đổi mới liên tục trong hoạt động kinh doanh và việc cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng.

Đội ngũ AMarkets xin chân thành cảm ơn Tạp chí Kinh doanh Quốc tế đã trao tặng cho chúng tôi giải thưởng quý giá này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện các chương trình và điều kiện giao dịch để khách hàng và đối tác của chúng tôi có thể kiếm được nhiều tiền hơn nữa với các điều khoản hấp dẫn nhất.

Luôn cập nhật các cuộc thi, chương trình khuyến mãi, tin tức và các sự kiện sắp tới của AMarkets, đồng thời nhận được các ý tưởng giao dịch và phân tích thị trường có giá trị – theo link và đăng ký các kênh của chúng tôi: FacebookTelegramYouTube.

Đăng ký ngay tại trang chủ AMarkets và tham gia chương trình đối tác với lợi nhuận cao nhất!Đánh giá bài viết này

0 / 5 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Review Sàn Forex Uy Tín
© 2018 Reviewsan.vn. Bản quyền thuộc về Reviewsan.vn
Trở lại
Telegram
Email
Liên hệ / Contact