Chi Tiết Nguồn Gốc Pháp Lý Của Sàn Giao Dịch DBay

 

DBay Exchange là cái tên mới nổi gần đây trên thị trường crypto. Vậy DBay Exchange cung cấp những dịch vụ gì, nguồn gốc pháp lý như thế nào. Cùng tìm hiểu nhé!

Sơ lược về sàn giao dịch DBay Exchange

DBay Exchange được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Sydney. Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình DBay đã sớm khẳng định tên tuổi của mình khi đã phát triển phạm vị hoạt động từ châu Âu sang các nước châu Á.

Được bảo hộ bởi cơ quan tài chính hàng đầu và đồng hành cùng các tập đoàn lớn trên thị trường, DBay cam kết cung cấp các loại tiền điện tử chất lượng. DBay cung cấp 8 loại tiền điện tử nổi bật và đạt tiêu chuẩn toàn cầu: Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin SV, Ethereum, Litecoin, EOS.IO, Polkadot.

DBay Exchange và những thành tựu đạt được

Sau hơn 5 năm hoạt động trên thị trường DBay đã vươn mình ra thế giới và đạt được những thành tựu nhất định như:

  • Hơn 400.000 người dùng từ 130 quốc gia khác nhau.
  • Hơn 110 thành phố có nhà môi giới và đối tác của chúng tôi.
  • Hơn 100 chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là lĩnh vực tiền điện tử.

Với những thành tựu kể trên, DBay đủ khẳng định được sự chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ đến cho khách hàng.

Bạn có thể giao dịch những sản phẩm nào trên DBay Exchange

Đến với thị trường Cryptocurrency nhiều nhà đầu tư sẽ choáng ngợp trước số lượng đơn vị tiền mã hóa có mặt ở đây. Để giải quyết vấn đề này, DBay Exchange cung cấp những đơn vị tiền mã hóa đang được phổ biến rộng rãi trên thị trường hiện nay. Phần nào đó sẽ giúp cho các nhà đầu tư mới nắm bắt được thị trường một cách nhanh chóng nhất.

  • Bitcoin (BTC): Là sản phẩm sản phẩm giao dịch phổ biến và nổi tiếng nhất trên thị trường crypto hiện nay. Được cho ra mắt từ năm 2009, Bitcoin dần khẳng định được giá trị của mình khi chiếm tới 80% sản lượng trên thị trường.
  • Ethereum (ETH): Đơn vị tiền mã hóa nổi tiếng chỉ sau Bitcoin, được cho ra đời vào 2015. Mặc dù ra mắt sau Bitcoin 6 năm nhưng ETH vẫn tăng trưởng mạnh mẽ và hiện đang là đơn vị tiền mã hóa được ưu thích thứ 2 sau BTC.
  • Litecoin: Ra đời vào ngày 9 tháng 11 năm 2011 và được gọi là “Kỹ thuật bạc”. Litecoin có nguyên tắc thực hiện giống như Bitcoin. Là đơn vị tiền mã hóa đầu tiên dựa trên thuật toán Scrypt. So với Bitcoin, Litecoin có thời gian xác nhận giao dịch nhanh hơn, năng lực và hiệu quả giao dịch mạng lưới cao hơn.
  • Eos.io: Mục tiêu của dự án EOS là thực hiện một kiến ​​trúc blockchain hỗ trợ các ứng dụng phân tán giống như một hệ điều hành. Kiến trúc cung cấp tài khoản, danh tính, cơ sở dữ liệu, giao tiếp không đồng bộ và lập lịch chương trình và song song trên hàng chục nghìn cụm CPU / GPU. EOS cuối cùng có thể hỗ trợ hàng triệu giao dịch mỗi giây, trong khi người dùng thông thường không phải trả tiền cho việc sử dụng các hợp đồng thông minh.
  • Polkadot: Là dự án tiền mã hóa, trong đó sẽ tìm ra “decentralized Internet”, nơi người dùng có toàn quyền kiểm soát.Trong đó danh tính và dữ liệu của mọi người đều do chính họ kiểm soát mà không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ cơ quan trung ương nào.
  • Các đơn vị tiền mã hóa khác như: BCHBSV

Lợi Ích Chỉ Có Khi Giao Dịch Tại DBay

Chính sách chăm sóc khách hàng

Bước chân vào thị trường crypto, các nhà đầu tư cần trang bị kỹ lưỡng các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đến với DBay mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi đã có đội ngũ chuyên viênluôn sẵn sàn hỗ trợ khách hàng nhằm giúp khách hàng vượt qua được giai đoạn bắt đầu. Mọi thắc mắc về sàn, về kỹ thuật giao dịch hay về thị trường khi khách hàng liên hệ đội ngũ của DBay luôn sẵn sàng hỗ trợ tức thì.

Tham gia thị trường với số vốn nhỏ

DBay không quy định về mức giá nạp tối thiểu, chỉ với 10 USDT bạn có thể bắt đầu giao dịch tại sàn DBay và sở hữu đơn vị mã hóa như mong đợi. Ngoài ra, như đã nói ở trên bạn có thể giao dịch với vị thế cao hơn bằng việc áp dụng đòn bẩy.

Linh hoạt giao dịch trên nhiều nền tảng

DBay cung cấp dịch vụ trên trình duyệt web và cả thiết bị di động. Với DBay, khách hàng có thể dễ giao dịch mọi lúc – mọi nơi. Kết nối luôn ổn định giúp khách hàng cập nhật được tình hình tài khoản, thông tin biểu đồ một cách nhanh chóng nhất. Giao diện trên thiết bị di động được thiết kế tiện lợi, các chức năng có thể được thao tác dễ dàng ngay từ lần đầu trải nghiệm.Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng

Tài sản kỹ thuật số là một trong những loại tài sản đang làm nóng thị trường hiện nay. Vấn đề bảo mật cũng cần được nâng cao cảnh giác trước sự đe dọa của những tên trộm công nghệ. Với đội IT tài giỏi và có kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn lớn trên thế giới, sàn giao dịch Dbay đã tạo nên được một hàng rào bảo mật thông tin, tài sản vững chắc. Trong những năm hoạt động trên thị trường, Dbay chưa gặp phải bất trắc gì về việc bảo mật tài sản của khách hàng trên toàn cầu và được rất nhiều khách hàng tin tưởng đến thời điểm hiện tại.

 

Đánh giá bài viết này

0 / 5 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Review Sàn Forex Uy Tín
© 2018 Reviewsan.vn. Bản quyền thuộc về Reviewsan.vn
Trở lại
Telegram
Email
Liên hệ / Contact