Review Tradeska dưới góc nhìn của chuyên gia?

Review Tradeska dưới góc nhìn của chuyên gia?

Review sàn Tradeska dưới góc nhìn khác nhau của chuyên gia sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cũng như ưu điểm nổi bật đến với khách hàng. Vì vậy, bài viết hôm nay là những đánh giá, nhận xét khách quan khi trải nghiệm giao dịch tại sàn Tradeska. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

>>Xem thêm: Review trải nghiệm khi đầu tư tại sàn Tradeska

Review sàn Tradeska qua cách nạp/rút tiền

Nhiều khách hàng rất coi trọng cách nạp/rút tiền từ các sàn giao dịch như một tiêu chí để đánh giá chất lượng. Và đối với sàn Tradeska cũng không ngoại lệ. Hiện nay, Tradeska đã liên kết với hầu hết các hệ thống ngân hàng nổi tiếng tại Việt Nam để giúp quý khách nạp/rút tiền nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện hơn.

 Cách nạp/rút tiền trên sàn Tradeska đơn giản, thuận tiệnKhách hàng có thể thực hiện nạp/rút tiền tại sàn Tradeska thông quá các kênh như:

  • Visa (thẻ tín dụng, ghi nợ).
  • Skrill.
  • Neteller Internet Banking đối với nhiều ngân hàng tại Việt Nam như Vietcombank. Techcombank, Vietinbank, ACV, Dong A…

Đối với thao tác thực hiện rút tiền tại Việt Nam, chúng tôi đã thử nghiệm và có thể rút tiền về ngân hàng trong khoảng thời gian 1 đến 2 ngày.

Review sàn Tradeska về mở tài khoản giao dịch

Tradeska sử dụng nền tảng giao dịch Metatrader MT5 với nhiều ưu điểm nổi bật. MT5 tương thích với điện thoại, máy tính, giao diện tối giản chỉ cần một cú nhấp chuột, đa dạng biểu đồ, cung cấp những công cụ phân tích thị trường miễn phí. Đặc biệt, khi mở tài khoản trên sàn Tradeska quý khách sẽ có tài khoản demo để trải nghiệm thử giao dịch.

>> Bạn đã biết Lợi ích giao dịch trên sàn Tradeska Click để xem ngay

Đăng ký tài khoản Tradeska chưa đến 10 phút

Review sàn Tradeska về cách mở tài khoản giao dịch rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện các bức sau:

  • Bước 1: Truy cập vào https://www.tradeska.com/
  • Bước 2: Ấn vào nút mở tài khoản (Điền đầy đủ thông tin, các thông tin này hoàn toàn chính xác để đảm bảo quá trình rút/nạp tiền diễn ra thuận lợi).
  • Bước 3: Khách hàng chỉ cần tải hồ sơ xác minh như thẻ căn cước công dân, bằng lái xe để hoàn tất việc mở tài khoản.

Review về dịch vụ hỗ trợ khách hàng của sàn Tradeska

Tradeska không chỉ chú trọng để cải thiện các tính năng, tốc độ trong quá trình giao dịch để đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Tradeska còn đầu tư vào dịch vụ hỗ trợ khách hàng với đội ngũ chăm sóc, tư vấn viên hùng hậu tại Việt Nam.

Review sàn Tradeska về dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Dù khách hàng mới bắt đầu có nhu cầu tìm hiểu về sàn Tradeska hay đã đăng ký, mở tài khoản, thực hiện các giao dịch… Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp thì ngay lập tức đội ngũ hỗ trợ Tradeska sẽ tư vấn chi tiết tới khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Tradeska thông qua:

  • Hotline: + 44 20 80898522.
  • Email: [email protected].
  • Hoặc qua cửa sổ Live Chat trên website.

Nếu bạn là người mới đầu tư, đang băn khoăn với thông tin sàn Tradeska lừa đảo hay không thì những giải đáp về chứng nhận sàn Tradeska uy tín này chắc chắn sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn.

Với những review sàn Tradeska qua cách nạp/rút tiền, mở tài khoản giao dịch cũng như dịch vụ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hi vọng khách hàng đã có nhiều góc nhìn hơn về Tradeska Việt Nam. Vậy còn chần chừ gì mà không mở tài khoản giao dịch để trải nghiệm các tính năng ưu việt chỉ có tại Tradeska.

Đánh giá bài viết này

0 / 5 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Review Sàn Forex Uy Tín
© 2018 Reviewsan.vn. Bản quyền thuộc về Reviewsan.vn
Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest